ทำห้องน้ำ ให้เริ่ดยังไง ?

อัปเดตเมื่อ 3 พ.ค. 2020

ห้องน้ำก็ยังเป็นจุดที่เราให้ความสำคัญ แสงสว่างในห้องน้ำจะต้องเพียงพอต่อการใช้งาน เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ และ ยับยั้งเชื้อโรคที่จะเกิดขึ้นในจุดอับชื้นอีกด้วย แล้วเราจะทำยังไงให้ดูเริ่ดสวยได้ ? เดี๋ยวเราจะมาเผยวิธีที่ดีไซน์เนอร์ชั้นนำทำกัน


1) ใช้โคมไฟในห้องน้ำ ที่นิยมติดตั้ง มากที่สุด ก็จะเป็นโคมไฟแบบติดเพดาน โคมไฟติดเพดานก็จะมีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกใช้ให้เหมาะกับสไตล์การตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น ทรงกลม หรือว่า ทรงเหลี่ยม แต่ต้องมีสไตล์ที่เข้ากับการตกแต่งโดยรวมของบ้าน หากบ้านแต่งเป็นแนว Loft ก็ควรเลือกใช้โคมไฟสไตล์ลอฟ แต่หากบ้านออกแบบตกแต่งแนว Luxury ก็ควรเลือกโคมไฟที่สวยหรูเช่นกัน


การเลือกโคมไฟโดยใช้โทนสีเดียวกับห้องน้ำก็จะดูดีดึงดูดขึ้นเยอะ


Tip:

หากภายในห้องน้ำมีกระจกติดผนังก็ควรที่จะติดตั้งโคมไฟ ติดผนังไว้ติดตั้งไว้เหนือกระจก เพื่อกระจายแสงสว่างลงมา หรือ อาจติดไฟ LED strip light ไว้หลังกระจก ก็เพิ่ม ลูกเล่นให้กับห้องน้ำของเราได้ไม่น้อยหากท่านใดอยากหาที่ปรึกษา ในการเลือกซื้อโคมไฟ ขอแนะนำ Prowork ผู้เชี่ยวชาญด้านโคมไฟ และ มีโคมไฟให้เลือกมากที่สุดในประเทศ สามารถ แวะชมได้ที่ www.prowork.co.th หรือสาขาใกล้บ้านคุณ Prowork Unlock Your Lighting Imagination

เลือกชมโคมไฟคุณภาพดี กับสไตล์ที่โดดเด่น ในราคาสบายกระเป๋า คลิ๊ก:#Homedeco #decorative #design #Interior #โคมไฟแต่งบ้าน #LoftLight #Lighting #Lamp #โคมไฟ #โคมไฟลอฟ #โคมไฟวินเทจ #โคมไฟเพดาน #โคมไฟสวย #โคมไฟหรู #โคมไฟผนัง #โคมไฟตั้งโต๊ะ #chandelier #โคมไฟแชนเดอร์เรีย #โคมไฟโมเดิร์น #modernlamp #luxury #โคมไฟดาวไลท์ #downlight