เนรมิตห้องนอนสีเทาให้หรูหราด้วยโคมไฟ

อัพเดตเมื่อ: พ.ค. 7

เนรมิตห้องนอนโทนสีเทาให้ดูดีได้ยังไง?

ห้องนอนสีเทา เป็นโทนสีห้องที่ยอดฮิตสำหรับวัยรุ่นที่มาตกแต่งห้อง ซึ่งมาตกแต่งได้หลาย Style ไม่ว่าจะเป็น Style Loft Modern Luxury วันนี้เรามาแนะนำการตกแต่งห้องให้หรูหราด้วยโคมไฟ ให้เข้ากับห้อง เช่น โคมไฟห้อย โคมตั้งโต๊ะ ตามมาดูกันเลยย

1)ตกแต่งห้องด้วยโคมไฟ สีทองเพิ่มความ Modern ให้กับห้องนอน

โคมไฟห้อย ดีไซต์ของโคมเน้นความเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยวัสดุสีทองด้านเป็น Hair Line นำมาห้อยไว้หัวเตียง แทนโคมตั้งโต๊ะได้ดีเลยทีเดียว
2) แต่งเติมความหรูหราให้กับหัวเตียงด้วยโคมตั้งโต๊ะ

โคมตั้งโต๊ะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตกแต่งห้องที่สร้างบรรยากาศให้ความหรูหราในห้องให้ดีมากขึ้น และยังชวนให้น่าพักผ่อนและสดใส เมื่อคุณเลือกใช้ความสว่างจากโคมไฟตั้งโต๊ะที่ส่องอยู่บนหัวเตียง ร่วมกับบรรกาศของโทนห้องที่ดูอึมครึมให้สว่างด้วยโคมไฟ3) เติมแต่งความ Luxury ให้กับห้องนอน

ห้องนอนที่มีความเรียบง่าย สามารถเลือกเอาโคมไฟที่มีความหรูหรามาเพิ่มความLuxuryให้กับห้องนอนของคุณ ด้วยโคมไฟสีทองตัดขาวและหลอดไฟสะท้อนถึงความความอบอุ่น และยังเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างในการตกแต่งห้องช่วยให้ความสว่าง และความความหรูหราให้กับห้องนอนของคุณ


หากท่านใดอยากหาที่ปรึกษา ในการเลือกซื้อโคมไฟ ขอแนะนำ Prowork ผู้เชี่ยวชาญด้านโคมไฟ และ มีโคมไฟให้เลือกมากที่สุดในประเทศ สามารถ แวะชมได้ที่ www.prowork.co.th หรือสาขาใกล้บ้านคุณ Prowork Unlock Your Lighting Imagination

เลือกชมโคมไฟคุณภาพดี กับสไตล์ที่โดดเด่น ในราคาสบายกระเป๋า คลิ๊ก:


#Homedeco #decorative #design #Interior #โคมไฟแต่งบ้าน #LoftLight #Lighting

#Lamp #โคมไฟ #โคมไฟลอฟ #โคมไฟวินเทจ #โคมไฟเพดาน #โคมไฟสวย #โคมไฟหรู #โคมไฟผนัง #โคมไฟตั้งโต๊ะ #chandelier #โคมไฟแชนเดอร์เรีย #โคมไฟโมเดิร์น #modernlamp #luxury #โคมไฟดาวไลท์ #downlight