โคมไฟสไตล์ดิบที่ไม่ซ้ำแบบใคร

โคมไฟสไตล์ลอฟท์นี่ล่ะใช่เลย | จุดเด่นสไตล์ลอฟท์ส่วนตัวอาคารมักตกแต่งด้วยอิฐสีส้ม ปูนเปลือย ท่อเหล็ก และการเดินสายไฟโชว์ตามผนังแบบไม่ต้องซ่อนไว้ใต้ฝ้าหรือหลังกำแพง เห็นได้เน้นใช้วัสดุและลักษณะเด่นที่เน้นความ "ดิบ" ให้ความรู้สึกถึงโกดังโรงงานอุตสาหกรรมหนักในสมัยก่อน โดยในปัจจุบันก็ได้มีการดัดแปลงสไตล์ลอฟท์นี้มาใช้กับอาคารเล็กๆ หรือ บ้าน ร้านอาหาร อย่างแพร่หลายมากขึ้นโคมไฟก็ยึดความดิบ คงเดิมมาใช้ในการตกแต่ง

สไตล์ลอฟท์ตกแต่งส่วนไหนได้บ้าง | สามารถตกแต่งได้กับทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำ ร้านอาหาร โรงแรม ก็สารถตกแต่งได้เช่นกัน โคมไฟก็เป็นส่วนสำคัญในการตกแต่งให้สมบูรณ์เข้าไปอีก


การเลือกโคมไฟให้เข้ากับ สไตล์ลอฟท์ | โคมไฟมีหลายรูปแบบทั้งห้อยเพดาน ทั้งติดผนัง ตั้งพื้น ตั้งโต๊ะ หรือ ซ่อนไฟ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับเฟอร์นิเจอร์ของคุณด้วยว่าเหมาะกับสไตล์ลอฟท์ไหม ไม่ว่าจะเป็นโซฟา โต๊ะกลาง โต๊ะข้าง หรือแม้แต่เก้าอี้ ล้วนเป็นสิ่งสำคัญหลัก ที่เมื่อเติมโคมไฟไปแล้วจะลงตัวและสมบูรณ์ที่สุด ฉะนั้นยังไงก็ต้องเลือกโคมไฟสไตล์ลอฟท์มาประดับโดยที่เน้นไปในเชิงของ ก้านเหล็กสีดำและอาจจะตัดด้วยขั้วทองเหลือก็ไม่ผิดแต่อย่างไร

โคมไฟควรเลือกแบบไหน | ควรเลือกโคมไฟที่มีเอกลักษณ์เป็นตัวเองโดยเฉพาะ ความดิบ เท่ และดูดี มีเสน่ห์ ไปในตัว โทนสีก็เช่นกัน สีดำตัดทอง พร้อมกับหลอดไฟโชว์เส้นแบบ Vintage Classic แสงไฟสีเหลืองออกส้ม warmwhite ลวดลายความเป็นเส้น สาย ของท่อ สายไฟ เชือก เพียงเท่านี้ก็ลงตัวที่สุด


หากท่านใดอยากหาที่ปรึกษา ในการเลือกซื้อโคมไฟ ขอแนะนำ Prowork ผู้เชี่ยวชาญด้านโคมไฟ และ มีโคมไฟให้เลือกมากที่สุดในประเทศ สามารถ แวะชมได้ที่ www.prowork.co.th หรือสาขาใกล้บ้านคุณ Prowork Unlock Your Lighting Imagination

เลือกชมโคมไฟคุณภาพดี กับสไตล์ที่โดดเด่น ในราคาสบายกระเป๋า คลิ๊ก:
#Homedeco #decorative #design #Interior #โคมไฟแต่งบ้าน #LoftLight #Lighting #Lamp #โคมไฟ #โคมไฟลอฟ #โคมไฟวินเทจ #โคมไฟเพดาน #โคมไฟสวย #โคมไฟหรู #โคมไฟผนัง #โคมไฟตั้งโต๊ะ #chandelier #โคมไฟแชนเดอร์เรีย #โคมไฟโมเดิร์น #modernlamp #luxury #โคมไฟดาวไลท์ #downlight