แต่งห้องยังไงด้วยโคมไฟลอฟท์ (LOFT)

หัวใจรอง ที่ไม่เป็น รอง | สำหรับการแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ (LOFT) ปกติแล้วผู้คนส่วนใหญ่มักจะลืมสิ่งนี้ไป แล้วนึกถึงแต่เฟอร์นิเจอร์ โทนสี วัสดุ เป็นหลัก จนทำให้ลืมนึกถึงสิ่งๆนี้ที่เข้ามาเติมเต็มให้ภายในห้องนั้นดูสวยลงตัวที่สุด และทำให้ดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น นั้นก็คือ โคมไฟ และลูกเล่นของแสงจากโคมไฟนั้นเอง

สี และ แสง ที่เหมาะกับ สไตล์ลอฟท์ (LOFT)| สีที่ดี สีที่เหมาะ คือการใช้แสงไฟสีวอร์มไวท์ ไม่ใช่แค่สีไฟที่สวยงาม แต่แสงไฟสีวอร์มไวท์จากโคมไฟยังทำให้บรรยากาศนั้นดูอบอุ่น และทำให้เกิดการผ่อนคลายมากที่สุด แสงไฟสีวอร์มไวท์จึงเหมาะกับสไตล์ลอฟท์มากที่สุด สามารถใช้ได้กับทุกห้องภายในบ้านไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาทั้งกลางวัน หรือ กลางคืน ก็เหมาะกับทุกช่วงเวลาภายในบ้านจริงๆ


เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยแสงจากโคมไฟห้อย PENDANT LAMP

 

โคมไฟห้อยเพดาน สามารถเติมเต็มได้กับทุกภายในพื้นที่ของบ้าน เมื่อห้อยโคมโฟแล้วก็ยังเป็นจุดนำสายตาพร้อมกับให้อารมณ์ ความรู้สึก กับพื้นที่นั้นๆภายในบานอีกด้วย


เลือกยังไงให้โดดเด่น | ด้วยความโดนเด่น เป็นเอกลักษณ์ของสไตล์ลอฟท์ก็ไม่ยากอย่างที่คิด คือ วัสดุ อารมณ์ โทนสี ที่บอกวัสดุเป็นเหล็ก เส้นสาย รวมไปถึงการดัดแปลงวัสดุจากโกดังโรงงานเก่าๆ หรือ ไม้ อารมณ์ความรู้สึก ดิบๆ เท่ๆ มีความคลาสสิคอยู่ในตัว และสุดท้ายโทนสี ก็คือสีดำ เทา ขาว

เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สไตล์ลอฟท์ที่สมบูรณ์ และลงตัวมากขึ้นให้กับบ้านคุณ


หากท่านใดอยากหาที่ปรึกษา ในการเลือกซื้อโคมไฟ ขอแนะนำ Prowork ผู้เชี่ยวชาญด้านโคมไฟ และ มีโคมไฟให้เลือกมากที่สุดในประเทศ สามารถ แวะชมได้ที่ www.prowork.co.th หรือสาขาใกล้บ้านคุณ Prowork Unlock Your Lighting Imagination

เลือกชมโคมไฟคุณภาพดี กับสไตล์ที่โดดเด่น ในราคาสบายกระเป๋า คลิ๊ก:


#Homedeco #decorative #design #Interior #โคมไฟแต่งบ้าน #LoftLight #Lighting #Lamp #โคมไฟ #โคมไฟลอฟ #โคมไฟวินเทจ #โคมไฟเพดาน #โคมไฟสวย #โคมไฟหรู #โคมไฟผนัง #โคมไฟตั้งโต๊ะ #chandelier #โคมไฟแชนเดอร์เรีย #โคมไฟโมเดิร์น #modernlamp #luxury #โคมไฟดาวไลท์ #downlight

0 ความคิดเห็น